Xe đẩy cho trẻ sơ sinh và 6 tính năng nhất định phải có

Xe đẩy sơ sinh là sản phẩm đang được các mẹ trên toàn thế giới tin tưởng lựa chọn. Đây là sản phẩm thiết thực dành cho những gia đình có con nhỏ và lợi ích mà chiếc xe này mang lại là vô cùng tuyệt vời. Cùng tham khảo bài viết sau đây để có thể hiểu hơn về chiếc xe đẩy em bé và 6 tính năng nhất định cần phải có để đảm bảo được sự an toàn cho bé và tiện lợi khi sử dụng.

Xe đẩy cho trẻ sơ sinh và 6 tính năng nhất định phải có
Xe đẩy cho trẻ sơ sinh và 6 tính năng nhất định phải có

Kinh nghiệm lựa chọn xe đẩy sơ sinh cho bé
Chiếc xe đẩy sơ sinh tốt nhất cho bé là chiếc xe cần phải có đủ 6 tính năng cơ bản sau đây

1. Có lưng ghế nhiều nấc ngả và bộ khung đỡ chắc chắn
– Hệ xương của trẻ trong những năm tháng đầu đời còn rất yếu vì vậy những chiếc xe đẩy có phần ghế được thiết kế ngả được theo nhiều nấc khác nhau và có bộ khung đỡ chắc chắn sẽ là tiêu chí hàng đầu để bạn chọn xe cho bé. Nó sẽ giúp bạn yên tâm hơn vì bé luôn được bảo vệ an toàn.

2. Xe đẩy có khả năng giảm shock tốt
– Cơ thể của trẻ sơ sinh từ não bộ, hệ tim mạch, hệ hô hấp, hệ cơ xương… đều vô cùng yếu ớt vì vậy chiếc xe đẩy dành cho bé phải có khả năng giảm shock tốt để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

3. Xe có chỗ ngồi thoáng mát và êm ái
– Chiếc xe đẩy cho bé cần phải có sự thoáng mát, có khả năng thấm được mồ hôi và tạo ra cảm giác thoải mái khi bé nằm. Những chiếc xe có phần đệm được lót bằng vải ướt là giải pháp tốt nhất mà bạn nên lựa chọn.

4. Xe đẩy có phần mái che rộng
– Những chiếc xe đẩy có mái che rộng sẽ là sự lựa chọn thông minh dành cho bé. Nó có thể giúp bạn bảo vệ cho bé tốt hơn, tránh được nắng gió và còn hạn chế được các loại côn trùng có thể gây hại cho bé.

5. Xe đẩy cần có khả năng đảo chiều tay đẩy linh hoạt
– Khả năng đảo chiều tay đẩy linh hoạt sẽ giúp bé có thể nhìn thấy mẹ, bé sẽ luôn cảm thấy an tâm vì biết rằng luôn có bạn ở bên cạnh.

6. Xe có khả năng vận hành tốt
– Chiếc xe đẩy sơ sinh còn cần khả năng vận hành tốt để thuận tiện hơn cho quá trình di chuyển.

Trên đây là 6 tính năng mà một chiếc xe đẩy sơ sinh cần phải có để đảm bảo mang đến sự an toàn cho bé và yên tâm cho mẹ khi sử dụng. Nhanh tay truy cấp vào địa chỉ siêu thị bán hàng uy tín Chiaki.vn để có thể chọn cho mình chiếc xe đẩy em bé phù hợp nhất giúp bạn và bé có được những phút giây tuyệt vời nhất nhé.

Xem thêm tại đây: http://dodungchotresosinh.com/sua-tam-cho-be-loai-nao-tot-gia-bao-nhieu-mua-o-dau/

✅ Thông tin này hay lắm::

Xe đẩy Seebaby QQ1 có mái che là một sản phẩm xe đẩy siêu nhẹ chuyên dành cho du lịch được thiết kế vô cùng gọn nhẹ và thoáng mát với trọng lượng chỉ 2,9kg. Sản phẩm đang là một trong những sự lựa chọn nhiều nhất của các bà mẹ tại nhiều quốc gia cũng như Việt Nam Vậy chọn mẫu xe đẩy cho bé giá 450k ở đâu? Hãy tham khảo sản phẩm trên Chiaki.vn để được hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *