Top 4 thực phẩm “Vàng” giúp tăng cường sức đề kháng cho bé

Nếu như trẻ có sức đề kháng tốt thì trẻ ít bị đau ốm và cũng không dễ mắc những chứng bệnh nguy hiểm. Vì vậy, cần tìm cách để tăng cường sức đề kháng cho bé mang lại cho bé nền tảng vững chắc và phòng chống được bệnh tật hiệu quả. Top 4 thực phẩm “Vàng” tăng cường sức đề kháng cho trẻ sẽ được chúng tôi chia sẻ trong bài viết sau đây.

Top 4 thực phẩm “Vàng” giúp tăng cường sức đề kháng cho bé
Top 4 thực phẩm “Vàng” giúp tăng cường sức đề kháng cho bé

Thịt bò
– Thịt bò là thực phẩm chứa nhiều protein, đây chính là thực vàng giúp tăng cường được sức đề kháng cho bé. Thịt bò cũng có nhiều chất sắt và kẽm đây là hoạt chất quan trọng giúp cơ thể chống lại nhiễm trùng và giúp bé phát triển toàn diện.

Khoai lang
– Khoai lang có chứa nhiều chất chống oxy hóa có thể bảo vệ bé khỏi sự tấn công của virus và vi khuẩn gây bệnh. Ngoài ra, khoai lang còn chứa lượng lớn vitamin C và E thành phần này có thể giúp hệ thần kinh của bé phát triển khỏe mạnh.

Mật ong
– Mật ong được biết đến với khả năng sát khuẩn hầu họng rất tốt, trong những trường hợp bé bị đau họng thì sử dụng mật ong sẽ giúp bé làm sạch được vi khuẩn trong họng.

Rau xanh và trái cây tươi
– Trong rau xanh và trái cây tươi có đủ các loại vitamin, khoáng chất và cả chất xơ. Việc cho bé ăn thường xuyên các loại trái cây tươi và rau củ sạch sẽ giúp hệ tiêu hóa của bé hoạt động hiệu quả hơn, quá trình trao đổi chất và bài tiết chất bã cũng sẽ diễn ra hiệu quả, cơ thể cũng được thanh lọc tốt nhất.
– Có thể nói việc bổ sung vitamin và khoáng chất bằng rau củ và trái cây là cách làm hiệu quả, những dưỡng chất này hoàn toàn tự nhiên nên khả năng hấp thụ cũng dễ và trọn vẹn.
– Tuy nhiên, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm trong thời gian gần đây đang có chiều hướng xấu đi, nguồn thực phẩm sạch trở nên khan hiếm và nếu như ăn phải thực phẩn nhiễm thuốc thì sẽ rất nguy hiểm.
– Cách tốt nhất để bổ sung vitamin và khoáng chất cho bé an toàn là chọn lựa thực phẩm sạch, không hóa chất độc hại. Tuy nhiên, vấn đề này khá phức tạp vì bạn không thể chắc chắn được đâu là thực phẩm không chứa thuốc. Giải pháp thay thế tối ưu nhất đó là bổ sung vitamin tổng hợp bằng những sản phẩm chức năng từ những thương hiệu nổi tiếng.

Để có thể tìm mua được thực phẩm chức năng với công dụng bổ sung vitamin và khoáng chất cho bé, cam kết là sản phẩm chất lượng tốt từ những thương hiệu uy tín, đảm bảo được việc cung cấp dưỡng chất cho cơ thể thì bạn có thể tìm mua tại siêu thị tiện lợi nhất nước ta Chiaki.vn. Tại đây bạn có thể thoải mái lựa chọn vitamin tổng hợp có chất lượng an toàn để bổ sung cho bé.

Xem thêm tại đây: http://dodungchotresosinh.com/thuc-don-giup-be-ngon-mieng-khi-an-dam-va-tang-suc-de-khang/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *