Tôi có 1 niềm đam mê bất tận với những chiếc bánh tốt lành cho sức khoẻ

Tôi có 1 niềm đam mê bất tận với những chiếc bánh tốt lành cho sức khoẻ. Niềm đam mê ấy chỉ xuất phát đơn thuần từ việc tôi thích được ăn ngon, trải nghiệm những hương vị độc đáo và luôn dinh dưỡng. Đó là lý do duy nhất khiến tôi có 1 quyết định mạo hiểm là mở 1 công ty về sản xuất Bánh để mang đến những sản phẩm tốt cho nhiều người.
Trong hành trình sự nghiệp của mình mới vừa được gần 3 năm. Có thể còn quá non nớt so với những người khởi nghiệp để nói về chữ thành công. Nhưng thứ mà tôi vẫn có được và tồn tại đến bây giờ chính là sự đam mê bất tận cùng những chiếc bánh.
Tôi cứ say sưa, quên ngày quên tháng để đi tìm hiểu 1 thế giới rộng lớn về những chiếc bánh. Càng tìm hiểu tôi còn thấy mình thật bé nhỏ. Nhỏ đến mức không thể đong đếm cụ thể thành 1 điều gì có thể so sánh với những con người đam mê, thành công trong thế giới đấy.
Tôi chỉ tự nhắc nhở rằng: “Kim chỉ nam duy nhất trong sự nghiệp của mình là truyền đi thông điệp về tình yêu và sự tốt đẹp từ những chiếc bánh. Đó là tất cả những gì mà 1 con người đam mê trong tôi có thể làm được 1 cách bền bỉ”.
Luôn có 1 tiếng “Yêu” mỗi ngày vì đam mê ấy!
P/S: Năm thứ 2 được Hiệp Hội Hồ Đào Mỹ “U.S PECANS” gửi thư mời tới La Vita tham dự sự kiện của hiệp hội tại Việt Nam