Tớ kể cho mà nghe nhé

Tớ kể cho mà nghe nhé!
1. Có cô gái tóc dài, trông dáng vẻ cực kì dịu dàng bước đến bảo “Con có cái này cho cô xem”, bạn mở cuốn sổ cô ấy đưa cho ra và thấy một sê-ri các đoạn truyện tranh với những tưởng tượng khác nhau về cô giáo (cái người đang được cho xem truyện ấy ạ), trong đó có cảnh: Cô Thảo cầm súng, đeo kính đen hẳn hoi! Cô Thảo rất ngầu!
2. Có cô gái tóc ngắn khoe vừa tự đóng một quyển sổ dành để sáng tác một truyện dài, bạn mở ra, nhận ngay ra nhân vật chính (vâng, lại là cái người đang được cho đọc ké ấy):
Cô Thảo đứng ở cửa lớp. Cô Thảo đợi 1 phút. Cô Thảo đợi 2 phút. Cô Thảo đợi 3 phút (…) Cô Thảo hỏi: “Welcome leader, con không làm việc à?” Và thế là bạn làm nhiệm vụ Welcome leader bị cô Thảo đuổi việc.
Trong phần mở đầu đầy hấp dẫn, còn có cảnh cô Thảo đầu bốc khói, hét ầm lên vì vào lớp thấy lớp học bừa bộn, ngổn ngang, sách vở tung tóe, còn cả lớp thì đang gác chân lên bàn ngủ say sưa.
Truyện dự đoán là sẽ còn dài, chắc chắn sẽ có vô số cảnh hài hước để chúng mình thưởng thức.
[Truyện tớ thấy thích nhất trong tất tần tật những truyện tớ đã đọc từ tuần trước đến giờ]
3. Trong giờ học, HS lấy ví dụ về tưởng tượng hoang đường:
– Mỗi khi cô lớp học ồn ào, cô Thảo biến thành một con thỏ, chạy vù ra khỏi lớp. Khi học sinh trở lại ngoan ngoãn trật tự, con thỏ lại nhảy vào, biến trở lại thành cô Thảo.
– Khi cô cáu giận, miệng cô xuất hiện 2 cái răng nanh cực kì to, vẻ mặt khát máu!
4. Khi cô giáo thỏ thẻ đề nghị để cô gợi ý, để cô lấy ví dụ minh họa nhé, thì học sinh ré lên: Không cô ơi! Cô đừng tốt bụng thế! Cô tốt bụng thế bọn con khó nghĩ lắm!
5…6…
Vâng, cô giáo hiền lành dịu dàng nhất quả đất long trọng tuyên bố: Học sinh của tớ đã bắt đầu biết đùa! Tớ mong ngóng cái giây phút này đã mấy năm nay, giờ mới dám hí hửng khoe ạ!