Sản Phẩm trị nám NGÀY ĐÊM từ Trong ra ngoài HIỆU QUẢ & CHUYÊN SÂU nhất Của Whoo

Sản Phẩm trị nám NGÀY ĐÊM từ Trong ra ngoài HIỆU QUẢ & CHUYÊN SÂU nhất Của Whoo
Giá : 2.900.000đ/ set
Bao gồm :
⚡️Spot Brightening Stick 12g
là sản phẩm 2 trong 1 vừa “làm mờ các vết tối màu” và “bảo vệ” da khỏi tia tử ngoại. Với dạng cao đặc và chỉ số chống nắng SPF 50+/PA+++, nên sử dụng sản phẩm sau dưỡng da và trước chống nắng ở những vùng da sạm nám và tối màu.
⚡️Spot Brightening Ampoule 25ml
sản phẩm dạng tinh chất đặc trị vì vậy cho hiệu quả cao khi thoa tập trung ở những vùng có nhiều sạm nám, tối màu, có thể kết hợp sử dụng cùng các tinh chất khác để tăng hiệu quả dưỡng da.
Tinh chất + Cao đặc trị sạm nám, tối màu dùng cho ngày và đêm. Spot Brightening Ampoule and Stick: là bộ đôi giúp điều trị và kiểm soát các vết tối màu cũng như sạm nám cả trong lẫn bên ngoài.
✅Bộ sản phẩm dưỡng trắng da với thành phần “ceramide” và “nhuận phu kim diện phương” được tổng hợp từ phương thuốc bí truyền hoàng cung theo phương pháp hiện đại giúp chăm sóc vùng da sạm nám và tối màu. Ceramide là thành phần tự nhiên tồn tại trong lớp sừng (lớp ngoài cùng của da) đóng vai trò quyết định trong việc duy trì làn da khỏe mạnh và bảo vệ da chống lại các hiện tượng lão hóa. Như một kỹ sư sinh học của làn da, Ceramide giúp kết dính các tế bào sừng của da, tạo nên bức tường rào vững chắc bảo vệ cho các thành phần quan trọng bên dưới như: collagen, elastin, độ ẩm…

✅ Thông tin này hay lắm::

Với công thức 3 trong 1 với 3 tác dụng trị mụn, thâm, liền sẹo, kem tri nam giori giúp bạn hoàn toàn yên tâm và không còn nỗi lo về mụn, giảm thâm nám hiệu quả.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *