Quảng Bình

Quảng Bình – kỷ niệm khó phai,
Gọi là kỉ niệm khó phai sẽ là không sai với Hiếu cũng như anh, chị em trong ekip thực hiện liveshow ” Tuyệt Đỉnh Song Ca” với sự tham gia của danh ca Ngọc Sơn, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Cs Hữu Trung, Cs Thu Hằng, Cs Hồ Phương Liên… diễn ra tại ks Mường Thanh Nhật Lệ Luxury đã thu hút được sự tham gia của hơn 1000 khán giả yêu nhạc. Cả khán phòng chật cứng người thậm chí như muốn vỡ oà cảm xúc bởi sự cháy hết mình của các ca sĩ, sự hoành tráng trong công tác tổ chức và âm thanh ánh sáng Trần Quân Quan Atas Tran rất tuyệt vời – tất cả đã tổng hoà nên một đêm diễn đầy ấn tượng.
Riêng MC là mình thì khỏi phải nói, sự phấn chấn được đẩy lên đến đỉnh điểm khi khán giả quá đông, đông muốn ” nghẹt thở” và lời khen ngợi của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng dành cho mình: “Hiếu dẫn chương trình hay quá, nhưng nhớ giảm thêm tí cân”, hehee. Vì lời khen của anh Đàm lần này em quyết giảm cân cho thiệt mi nhon, kiểu này phải nhờ Clover Spa tích cực giúp em giảm béo nha.
Lần nữa xin chúc mừng ekip sản xuất 2 show diễn ở Huế và Quảng Bình khi cả 2 chương trình đều rất thành công, rất đông khán giả. Một khi ” thiên thời, địa lợi, nhân hoà”, mọi thứ sẽ trở nên an yên nhất.
Tạm biệt Quảng Bình em về Thành phố mang tên Bác đây:))
24.07.2017
See Translation