Ohui The First set Đặc Biệt

Ohui The First set Đặc Biệt
Không chỉ đơn giản là OHUI thông thường.. OHUI THE FIRST là bộ sản phẩm với cực kỳ nhiều công dụng nổi trội như: TRẮNG DA, SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG, TÁI SINH LÀN DA, MỜ ĐỐM NÂU SẠM NÁM, KHÁNG VIÊM, LIỀN SẸO..vv
❥ Đây Là sản phẩm dưỡng da thế hệ mới tái sinh da bằng giải pháp toàn diện chống lại sự lão hoá. Đây là bước hoàn thiện của The First Rebirrth System, bằng kỹ thuật công nghệ sinh học của OHUI, sản phẩm giúp tăng cường sinh mệnh cho làn da yếu, chăm sóc da nhạy cảm. Cell revolution cream original chứa hàng triệu các phân tử nhỏ dưỡng chất giúp thúc đẩy quá trình tái tạo da, ngăn chặn các nếp nhăn, nâng nhấc cấu trúc da, giúp da săn chắc. Đặc biệt, sản phẩm còn có hiệu năng ngăn chặn gốc sạm nám, tàn nhang phát triển trên da.
❥ Có kết cấu mềm mại và dàn trải nhẹ nhàng giúp hoạt hóa thành phần đã cung cấp cho da, với khả năng hấp thụ cao, mang lại sự mềm mượt cho lớp da thô ráp, chăm sóc da nhạy cảm.
❥ Sản phẩm chứa đựng sức mạnh kỳ diệu của THÀNH PHẦN độc quyền do viện khoa học Tế bào mầm CHA nhiều năm nghiên cứu – sHSCP ( thành phần hạt nhân làm dung dịch nuôi dưỡng tế bào mầm tái tổ hợp) cung cấp dưỡng chất dồi dào cùng các thành phần EGF (nhân tố tăng trưởng tế bào biểu mô) và thành phần FGF (nhân tố tăng trưởng tế bào sợi).
VÀ TẤT CẢ ĐỀU DỰA VÀO NHỮNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC:
Ba khái niệm chính trong khoa học về da, đưa làn da trở về khoảng thời gian tươi đẹp nhất.
✔Stem Cell – Khởi đầu của tế bào da
Tế bào mầm – Stem Cell, loại tế bào chỉ tồn tại 3% bên trong da nhưng tạo nên 90% da được hoạt hoá, đem lại khả năng cải thiện những vấn đề trên da như sắc khí của làn da tối màu, lỗ chân lông, sự đàn hồi, sự thô giáp.
✔ Dòng suối trẻ hGH
hGH chính là ” dòng suối của sự tươi trẻ” có trong cơ thể chúng ta. Thông qua khoa học về da, The First sẽ phân tích các thành phần hGH, đưa Stem SP phát triền đồng nhất vào sâu trong da, để dòng suối trẻ trung tuôn chảy liên tục trong da.
✔Món quà của tự nhiên – Pynogenol
Thành phần chống oxy hoá tự nhiên đứng thứ 3 trên thế giới có tác ụng hoặt hoá hGH trong da và là thanh phần cực kỳ quý hiếm sinh trưởng tại vùng bờ biển trong lành nước Pháp. Thành phần này nổi tiếng ở hiệu quả chống oxy hoá gấp 5 lần Vitamin C, gấp 10 lần Vitamin E và hiệu quả cái thiện độ đàn hồi của da. Pycnogenol trong The First được hấp thụ vào sâu trong da, duy trì hoạt tính hoá hGH lâu dài trong da.
➦Stem Cell – đưa làn da trở về khoảng thời gian tươi đẹp nhất.
Khi làn da tổn thương, nhờ có tế bào mầm với tính năng ưu việt là liên tục cung cấp tế bào mới sẽ giúp tái tạo lại làn da bị tổn thương. Giả sử có một phương pháp đặc biệt có tác động vào stem cell đang bị suy giảm do tuổi tác thì ta có thể trải nghiệm một làn da mới hoàn toàn mà không cần để ý đến tuổi tác hay thời gian. Phương pháp thay thế những tế bào già bằng những tế bào mới khoẻ mạnh hoàn toàn có thể thực hiện được. Và tế bào mầm chính là chiếc chìa khoá đổi mới có thể cải biển thời gian cho làn da.hái nữ.
OHUI tiếp tục đánh dấu bước tiến mới trong công nghệ chăm sóc da. Lộ trình chăm sóc da hoàn thiện 6 bước gồm: Làm sạch – Chấn chỉnh – Tái sinh tế bào – Hoạt hóa sự trao đổi chất – Bảo vệ tế bào – Tăng cường tế bào. Đây là lộ trình tối ưu hóa việc đưa dưỡng chất vào da, giúp làn da được chăm sóc hoàn hảo từ bước làm sạch cơ bản đến các giai đoạn chuyên sâu vào ban đêm, giúp hồi sinh làn da trẻ trung và rạng rỡ nhất.
Bên cạnh những cải tiến về thành phần, “The First renewal” bao gồm 10 sản phẩm chăm sóc da toàn diện cũng được ra mắt với mẫu mã bao bì hoàn toàn mới. Với bao bì được làm từ chất liệu cao cấp, thiết kế được đầu tư công phu và tỉ mỉ, sự thuận tiện và cảm giác sang trọng đẳng cấp cho người sử dụng đã thật sự được nâng lên đến mức tối ưu.
===> VỚI TẤT CẢ SỰ TRÂN TRỌNG OHUI MONG MUỐN ĐEM ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG NHỮNG SẢN PHẨM TUYỆT VỜI HIỆU QUẢ NHẤT !