Nửa đêm có cô em nhắn tin hỏi “Ủa Quỳnh còn làm chủ Vanilla hả em thấy lâu quá Quỳnh không pr j hết tưởng không làm nữa” khiên tim như tan vỡ

Nửa đêm có cô em nhắn tin hỏi “Ủa Quỳnh còn làm chủ Vanilla hả em thấy lâu quá Quỳnh không pr j hết tưởng không làm nữa” khiên tim như tan vỡ.
Nhớ lại ngày đầu làm Vanilla nghèo nàn chỉ có 5000k nên tự làm mẫu từ bò lên giường rồi nhờ Tran Hoai An chụp dùm không cần photoshop miễn có hình là được mà mỗi tháng rặn muốn bịnh ra được 7 8 mẫu là mừng muốn khóc vậy mà không hề chạy quảng cáo bán nườm nượp đủ tiền mở luôn cái tiệm be bé ngoài Võ Văn Tần bây giờ.
Hơn 2 năm rồi giờ chắc hơn 20 30 hiệu trang phục mặc ở nhà, mỗi tháng phải đổ mấy chục triệu cho quảng cáo, phải đầu tư chụp hình người mẫu pr blah blah cũng hơn chục triệu mới mong tồn tại nỗi giữa 1 rừng người bán nhiều hơn người mua. Đôi khi thấy mình già nên muốn thu nhỏ lại làm nhiêu ăn nhiêu như xưa nhưng rồi cũng không cam tâm người ta đi lên chứ ai lại đi xuống nên đêm đêm vắt óc suy nghĩ riết tóc bạc nào ai có hay! Uhm, phải đột phá thêm 1 lần nữa mí được dù j đây cũng là con gái thứ 2 sau Chợ Đồ Cũ ( hí hí bây giờ có mẹ mới chăm sóc tốt hơn rồi ) chứ có phải con rơi con rớt con chung đâu vại mà bỏ bê bấy lâu đến nỗi người ta mém quên tui là chủ luôn ahuhu. Chạnh lòng ghê nơi ….
P/s Tôi làm người mẫu thời kỳ chưa có tiền trả thêm để được pts lồng lộn xin chúng bạn chúng trai chớ chê cười mà tổn thương con tim bé nhỏ !