Nhìn hình ảnh này mà thấu hiểu được nỗi đau của ng mẹ

Nhìn hình ảnh này mà thấu hiểu được nỗi đau của ng mẹ
Mình cũng đã từng đứng đây , khóc rất rất nhiều ntn , khóc mờ cả mắt , nhìn đứa con mới được nửa tháng tuổi nằm đây , bao quanh là hàng tá dây dợ , nằm k quần k áo , đói cồn cào thèm sữa gặm tay mà không được ăn , sữa thì trần trề đến giờ vẫn phải vắt để bác sĩ đem đi , biết con không được ăn nhưng vẫn vắt mang đi cho các bé mà mẹ không có .
Mình trải qua rồi nên mới thấy đau thay cho ng mẹ , cái cảnh nửa đêm nằm ở khu chờ , thoắt cái vài phút lại có thông báo mời gia đình bé …. xuống ngay phòng cấp cứu mà k khác gì cái cảnh tử tù trong đêm được đọc đến tên đi thi hành án , tim rơi ra khỏi lồng ngực , 10 người được gọi đi thì 9-10 người quay về khóc ngất thu dọn đồ vì bé đã đi , sữa mẹ chảu trần trề giờ ai bú , mẹ ý vẫn vắt hết đầy 2 bình to để cho bé nào thiếu ca sáng. Thật tội nghiệp
Đau lòng kinh khủng . Cái cảnh sáng vẫn nói cười động viên các mẹ cùng lạc quan , mong con khoẻ lên , rồi đêm đến vỡ tan .
Không hiểu sao gần như phải đến 90% đều là bị tim bẩm sinh .
Thật quá là may mắn và trời độ lòng thương cho con trai mình vẫn được trọn vẹn làm người , giờ con trộm vía khoẻ mạnh và lành lặn , ngoan ngoãn .
Quãng thời gian đó sẽ k bh quên được và 1 tháng mình không ăn k ngủ được giây nào .
Nếu ai muốn từ thiện hay phát quà cho các trường hợp các mẹ khó khăn ntn thì cứ đến khoa nằm chờ cấp cứu sơ sinh của bv nhi TƯ . Rất n hộ nghèo và rất đáng thương !
Nhưng hầu như các bé cũng đều được bảo hiểm nhưng có những máy tiêm , máy thở , …. do quá tải thì phải mua thêm thì những trg hợp nghèo thì nên quyên góp và hỗ trợ bằng trang thiết bị , thuốc men , sữa bỉm các bé cần .
See Translation