Một số loại thuốc nam bổ thận tráng dương cho nam giới

Một vấn đề được nhiều người quan tâm, đặc biệt là phái mạnh chính là vấn đề về bổ thận tráng dương và những phương thức bổ thận tráng dương cho nam giới, đặc biệt là những phương thức đến từ tự nhiên an toàn, không lo quá nhiều về tác dụng phụ như là các loại thực vật có thể làm thuốc nam bổ thận tráng dương cho nam. 
 
Các loại thực vật giúp bổ thận tráng dương cho nam giới 
Trong top những loại thực vật có thể giúp tăng cường sinh lý nam hiệu quả thì cần phải kể đến cây Nhục thung dung. Tuy nhiên loại cây này không có ở Việt Nam và phải nhập về từ nước ngoài nên tại Việt Nam ít người biết đến và sử dụng loại thực vật này. 
Loại cây tiếp theo cũng rất có ích cho việc bổ thận tráng dương là cây Ba kích. Ba kích có vị cay, ngọt và tính ấm. Chúng có tác dụng bổ thận, tráng dương, cường gân cốt và khử phong thấp. Đặc biệt với những bệnh nhân tuổi già và bị suy nhược cơ thể, mệt mỏi hay ăn ngủ kém thì loại cây này sẽ thể hiện rõ rệt tác dụng của chúng. Để sử dụng loại cây này, các bạn có thể dùng ba kích khô hầm cùng thịt gà hoặc bỏ đi phần lõi của chúng và đem đi ngâm rượu để uống. 
Đối với phái mạnh, sâm cau cũng là một phương thức đặc biệt có tác dụng bổ thận tráng dương. Sâm cau còn được biết tới với những tên gọi khác như là tiên mao, ngải cau. Loại thực vật này có vị thơm nhẹ, tính ấm và có tác dụng ôn thận, mạnh gân cốt và trừ hàn thấp. Ngoài việc được sử dụng như một loại thuốc nam bổ thận tráng dương cho nam giới thì sâm cau cũng được sử dụng để điều trị liệt dương, yếu sinh lý, tinh lạnh, chân tay, lưng lạnh và tiện tiện không cầm được. Cách sử dụng phổ biến nhất là đem sâm cau đi ngâm cùng với rượu để uống. 
 
Những thứ không nên ăn nếu bị suy thận 
Thận là một cơ quan quan trọng trong cơ thể con người. Với những ai không may mắc phải bệnh suy thận thì người đó nên đặc biệt chú ý trong việc ăn uống hàng ngày và tránh tuyệt đối những thực phẩm có thể làm bệnh thêm nặng. 
Đối với những người mắc bệnh suy thận, huyết áp, cân nặng, chỉ số cholesterone hay hàm lượng đường trong máu đều có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Theo khuyến cáo của các bác sỹ, những bệnh nhân mắc bệnh suy thận mỗi ngày chỉ nên dùng khoảng 300 g đến 450 g chất đường bột, tối đa 27 g chất đạm và tổng số calo năng lượng cho một ngày nên dao động trong khoảng từ 1 600 đến 2 000 kcalo. Nếu theo được thực đơn chuẩn này, những bệnh nhân mắc bệnh suy thận sẽ có thể kiểm soát được 4 yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe trên và ngăn ngừa được việc bệnh tiến triển nặng hơn. 
Xem thêm: https://daitruongloc.vn/thuoc-bo-than-nam