Mọi người cứ bảo facebook là ảo

Mọi người cứ bảo facebook là ảo, suốt ngày phí phạm thời gian vào FB. Nhưng với tôi thì không hề, tôi thấy FB giúp tôi có những thêm những người bạn thật tuyệt. Quan trọng FB còn giúp tôi có thêm kiến thức để bổ sung vào những kỹ năng chưa tốt của bản thân,
Thực ra cái gì cũng có hai mặt, vấn đề là bạn sử dụng nó như thế nào, tốt hay xấu là do chính bạn.
Từ mạng ảo đi dự offline của Group Content Marketing Masters tôi hoàn toàn bất ngờ.
Bất ngờ đầu tiên mọi người rất thân thiện, nói chuyện với nhau như đã quen biết từ lâu.
Bất ngờ thứ hai, là được nghe chia sẻ từ các anh chị #CEO đều đang thành công trong công việc của mình, mà nếu như không nhờ có Group Content Marketing Masters thì chẳng biết bao giờ tôi mới có cơ hội nghe các anh chị chia sẻ. Khi nghe các anh chị chia sẻ và dự Offline của group tôi chỉ tiếc một điều rằng, tại sao tôi không biết đến group sớm hơn.
Nếu biết đến Group sớm hơn thì chắc chắn tôi sẽ biết được rất nhiều để phát triển công việc của bản thân.
Bất ngờ nhất trong lần Ofline này là tôi nhận được quà khi tham gia mini game do Group tổ chức, lần đầu tiên tôi tham gia mini game và lần đầu tiên trúng giải, quá tuyệt.
Cảm ơn BTC rất nhiều, cảm ơn hai admin của Group là anh Hà Thanh Tâm và chị Đông Phương Võ, nhờ có hai anh chị tạo dựng nên Group để có một nơi chia sẻ kiến thức quá là bổ ích “cho đi thì sẽ nhận lại” khi tham gia Group em lại càng thấm nhuần câu nói này.
Chúc cho Group Content Marketing Masters ngày càng phát triển và có thật nhiều nội dung giá trị, bổ ích cho các thành viên.
Hẹn gặp lại các bạn trong các buổi offline sắp tới
#GROUP_Content_Marketing_Masters
#OFFLINE_CHÚC_MỪNG_SINH_NHẬT_GROUP_CONTENT
#CMM
#toiyeucontent