Liệu bút bi có giúp quảng bá thương hiệu?

Bút bi – một sản phẩm đơn giản và bình dị đời thường mà tất cứ chúng ta ai cũng đã từng sử dụng qua. Bút bi không phải là một sản phẩm quá cao cấp, tuy nhiên lại là một vật dụng phổ thông nên được các công ty sản xuất thiết kế rất nhiều các mẫu mã và hình dáng khác nhau với mục đích thu hút khách hàng. Đối với người tiêu dùng thì bút bi chỉ là sản phẩm để viết bình thường, tuy nhiên đối với các doanh nghiệp thì bút bi đẹp còn là sản phẩm quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả.
Tác dụng của bút bi
Bút bi là một công cụ để viết rất phổ biến ngày nay, bút có chứa đầu mực khá đặc vì vậy mà khi viết, mực được in lên giấy nhờ chuyển động của độ lăn viên bi nhỏ gắn nơi đầu bút. Bút bi có nhiều loại ngòi viết, với đường kích đầu bi khoảng từ 0,5 đến 1,2mm, giúp cho khách hàng có thể lựa chọn tùy vào mục đích sử dụng. Đối với một người tiêu dùng bình thường thì bút bi dường như không còn một tác dụng gì khác, ngoài tác dụng để viết. Tuy nhiên đối với một vài doanh nghiệp thì bút bi còn được coi như một sản phẩm quảng bá vô cùng hữu hiệu và hiệu quả, đặc biệt là đối với những doanh nghiệp thiên về lĩnh vực văn phòng phẩm. Các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực văn phòng phẩm, như doanh nghiệp sản xuất bút mực, bút chì, sản xuất giấy hay các đồ dùng khác… có thể dùng bút bi như một sản phẩm tặng kèm thú vị và ấn tượng đối với khách hàng. Khi một doanh nghiệp tung ra sản phẩm mới thì sản phẩm tặng kèm với nó chính là công cụ để sản phẩm mới có thể thu hút được mắt nhìn của khách hàng hơn, và nếu là các doanh nghiệp về văn phòng phẩm thì bút bi quả là một lợi thế.
Địa chỉ cung cấp bút bi đẹp dành cho việc quảng bá thương hiệu
Nếu bạn đang cần mua những chiếc bút bi để dùng vào việc quảng cáo mà vẫn chưa tìm được địa chỉ cung cấp nào thật sự uy tín, thì bạn có thể tham khảo dịch vụ tại công ty TNHH XD QC Phước Tín. Phước Tín chuyên cung cấp những dịch vụ về sản phẩm quảng bá thương hiệu uy tín và chất lượng, là đơn vị đồng hành phát triển cùng thương hiệu bạn. Tại đây, bạn có thể lựa chọn nhiều sản phẩm như móc khóa, quẹt gas, lót ly, huy hiệu, bình giữ nhiệt, USB… Ngoài ra nếu muốn tìm sản phẩm bút bi đẹp thì tại đây, chúng tôi cũng có cung cấp những chiếc bút bi nhiều mẫu mã, màu sắc với dịch vụ in tên và thương hiệu công ty lên bút.
Xem thêm bài viết: http://sanxuatmockhoa.com/tin-tuc/dich-vu-in-moc-khoa-gia-re-103.html
Xem bài viết trước: http://www.tinhyeuvoidienanh.com/news/detail/tam-quan-trong-cua-viec-san-xuat-moc-khoa-da-trong-quang-ba-san-pham-1230.html