Làm video giới thiệu cần chú ý điều gì?

Công ty, doanh nghiệp có phát triển, đến với cái nhìn người khách hàng nhanh hay không, phần lớn đều do video về giới thiệu công ty, doanh nghiệp, do đó, video giới thiệu công ty là hoàn toàn quan trọng mà không thể làm qua loa, tùy tiện. Mà làm video giới thiệu công ty, điều quan trọng nhất chính là âm thanh và hình ảnh. Một video chất lượng chính là khi cả hai yếu tố đều được làm hoàn mỹ nhất.
Khi làm video giới thiệu về công ty thì âm thanh chính là yếu tố làm nên thành công của một video giới thiệu công ty. Âm thanh là thứ dễ đi vào lòng khán giả nhất, dễ lấy được cảm xúc từ khán giả.  Âm thanh trong video cũng cần phải có một sự phối hợp, hòa hợp nhất định với hình ảnh, video. Khi làm video giới thiệu công ty theo phong cách vui nhộn và hài hước, thì nhất định âm nhạc cũng phải có yếu tố vui nhộn và hài hước, như vậy sẽ tạo nên thể thống nhất, khiến cảm giác của người xem trở nên hứng khởi, vui vẻ khi theo dõi video giới thiệu công ty. Ngược lại, nếu làm video giới thiệu theo chiều hướng nhẹ nhàng lãng mạn, thì cần phối âm thanh dịu dàng, cũng có thể pha chút kỳ bí để khơi gợi tính tò mò, muốn tìm hiểu của người xem. Giọng đọc, giọng kể, hay tường thuật trong video cũng cần giọng nói dễ nghe, rõ ràng, rành mạch, tránh giọng địa phương hay nói ngọng, bởi giọng nói cũng là điều quan trọng, một video có đi được vào lòng người hay không cũng chính nhờ nghe giọng đọc trong video từ lần đầu tiên.
Bên cạnh đó, khi làm video giới thiệu cũng không thể quên yếu tố hình ảnh, đây cũng là yếu tố vô cùng quan trọng khi làm video giới thiệu về công ty. Hình ảnh của video sẽ thường có như slogan, tên công ty, cơ sở vật chất, hình ảnh hay video giới thiệu về công ty: quá trình thành lập và hoạt động,… Đây là phần ghi điểm của công ty đối với khách hàng, cho nên phần hình ảnh không thể làm qua loa. Người xem nói chung và khách hàng nói riêng trước đó là không hề hay biết gì về công ty, cho nên toàn bộ ý thức và ý kiến của khách hàng về công ty cũng sẽ hoàn toàn dựa theo phần hình ảnh của video về giới thiệu công ty. Ấn tượng ban đầu cũng chính là ấn tượng quant trọng nhất vì sẽ rất khó phai nhạt hay thay đổi định kiến ban đầu từ ý thức khách hàng. Chính vì vậy, bạn cần và nên lựa chọn hình ảnh đặc trưng nhất, nổi bật nhất của công ty, như vậy sẽ đến với tâm trí khách hàng một cách nhanh nhất những thông điệp mà bạn muốn truyền tải.
Xem thêm: http://vietnamhollywood.com/blog/nhung-dieu-ban-can-biet-ve-clip-quang-cao-an-tuong-tu-cai-nhin-dau-tien