Hơn nghìn ngày không lên sóng bình luận

Hơn nghìn ngày không lên sóng bình luận, nên đêm trước cảm thấy vừa háo hức, vừa lo lo, đâm ra cứ trằn trọc mãi. Hôm nay thì đã lên sóng xong hai trận, cảm thấy nhẹ nhõm, phấn chấn và tự tin hẳn. Đêm nay chắc ngủ ngon rồi.
Sáng Chủ nhật, mình chạy qua VTV7 làm giám khảo cho một chương trình tranh biện dành cho các học sinh THPT. Đầu giờ chiều đi nâng tạ ở trung tâm fitness để lấy sức kí sách cho các độc giả, vì tầm 4 giờ chiều mai, mình sẽ có mặt ở Phố sách Hà Nội để dự buổi giới thiệu một cuốn sách cực kì có ích cho các phụ huynh trong việc bảo vệ con mình trước nạn xâm hại tình dục. Đấy là tác phẩm của Hoàng Anh Tú và MC Phan Anh.
Bạn nào có sách mà chưa có chữ kí thì mang đi nhé, mình sẽ tranh thủ kí sách cho mọi người trong khoảng thời gian ít ỏi có mặt ở đấy. Vì sau đấy, mình chay đến Đại học Kinh tế quốc dân làm giám khảo cho một chương trình về sinh viên. Chà, quả là một ngày bận rộn.
Nhóm BLV “Threesome” của bọn mình sẽ trở lại trên sóng Truyền hình FPT và ứng dụng FPT Play vào 17.30 ngày Thứ Hai, 22/5, trận ra quân của đội U20 Việt Nam với U20 New Zealand…