Hôm nay ngồi lục lại facebook của mình để xem mình viết được bao nhiêu cái #midnightthoughts rồi thì thấy cái midnight thought đầu tiên mình viết là ngày 27/10/2016

Hôm nay ngồi lục lại facebook của mình để xem mình viết được bao nhiêu cái #midnightthoughts rồi thì thấy cái midnight thought đầu tiên mình viết là ngày 27/10/2016, tức là đúng ngày bé Andy tròn 2 tháng tuổi, tới nay đã được sáu tháng rưỡi rồi. Lúc đầu midnight thoughts của mình chỉ có vài dòng ghi lại những cảm xúc suy nghĩ trong ngày hôm đó. Dần dần nó trở thành bài viết hoàn chỉnh, có bài lên tới 5 trang A4. Có tuần đem nào mình cũng viết, có tuần mệt thì ít nhất cũng phải 4-5 bài. Tính tới hôm nay mình đã viết hơn 200 bài khác nhau. Nhiều khi tự hỏi sao mình trâu bò thế?
Trong thời gian tới, mình sẽ tạm ngừng midnight thoughts độ một vài tuần vì một số lý do sau:
1. Mình thật sự không nhớ đề tài nào đã viết rồi, đề tài nào chưa viết nên cần thời gian để phân loại các bài đã viết để tránh trùng lắp chủ đề.
2. Mình cần nghỉ ngơi và refresh đầu óc lại sau nửa năm bắt cái đầu làm việc hết công suất mỗi đêm. Mình không muốn viết càng ngày càng dở.
3. Mình đang tập hợp những bài midnight thoughts tâm đắc nhất để biên tập và bổ sung thêm chuẩn bị in thành sách.
Rất cám ơn các bạn đã ủng hộ midnight thoughts trong những tháng vừa qua. Mình sẽ trở lại và lợi hại hơn xưa trong thời gian ngắn nhất. Xin đồng bào và bà con đừng nghe lời xúi giục của các thế lực thù địch đồn mình bị tự kỷ hay bị bệnh nan y nên không viết nữa.
Trong thời gian chờ đợi, các bạn có thể đọc lại những midnight thoughts trước khi của mình nếu chưa đọc hoặc thấy đề tài nào hay hay thì gửi inbox cho mình. Nếu thấy thích hợp mình sẽ viết.
Một lần nữa xin cảm ơn mọi người đã ủng hộ và hi vọng mọi người sẽ luôn ủng hộ midnight thoughts của mình.