Gửi cô Nguyễn Thị Mỹ Hạnh SN 1984

Gửi cô Nguyễn Thị Mỹ Hạnh SN 1984, từng học cao đẳng dược trường đại học Kinh tế kỹ thuật Bình Dương
Tức nick Nguyễn Dương Hà My trên Facebook Nguyễn Dương Hà My
https://www.facebook.com/HaMyNguyenDuong?fref=ts
Cư trú tại 124A Đường Phi Trường-P.Tân Phong- Biên Hoà- Đồng Nai.
Mạng vốn ảo nhưng người là thật. Tôi vốn không đôi co với cô về thứ kiến thức cóp nhặt từ những quyển sách thập kỷ 80 và trên mạng, nó không có giá trị gì với tôi cả.
Khi cô gọi 1 người đáng kính bằng tuổi bố cô, người mà đến cả các thày dạy cô khi gặp còn phải cúi đầu chào, là THẰNG, thì tôi đã quyết định không nương tay nữa. Bởi cô không biết điểm dừng. Chuyện tấn công nhau về quan điểm thì được, đó là chuyện thường, nhưng động đến cá nhân có danh tính rõ ràng và vu cho họ những thứ không có thật, đó là hành vi vu khống và nhục mạ người khác.
Cô Hạnh đã phạm vào điều 122 khoản c bộ luật hình sự: cố ý vu khống tôi ủng hộ ấu dâm chỉ vì những chia sẻ về chuyện cần thận trọng với việc chia sẻ hình ảnh chưa được kiểm chứng lên mạng( vào ngày 30/3 và 1/4/2017), sau đó bịa đặt tôi tấn công cô chuyện vaccin dại vào ngày 18/5), đây là hành vi vu cáo có hệ thống. Việc tôi tranh luận với sinh viên, đồng nghiệp về quan điểm hết sức minh bạch và thẳng thắn, đó là điều tôi thích nhưng cô cố ý đem về vu khống là vi phạm pháp luật rõ ràng.
Cô vu khống bác sĩ Trí Đoàn và Uyên Bùi ăn tiền của hãng sữa làm tổn hại uy tín của họ. Chưa kể cô là người chia sẻ rất dữ dội hình ảnh người thầy giáo (đã được minh oan và không liên quan gì đến vụ ấu dâm Thủ Đức, việc này cơ quan công an đang điều tra những người phát tán hình ảnh).
Cô phạm vào điểm g khoản 3 điều 66 của 174/213/NĐ-CP về việc sử dụng thông tin số đe doạ, vu khống, xuyên tạc xúc phạm đến uy tín cá nhân, tổ chức.
Sau khi tham vấn văn phòng luật sư Thanh và cộng sự tại Phú Lợi Thủ Dầu 1 Bình Dương (tôi chọn văn phòng gần nơi cô ở), và luật sư Thanh ở Bình Dương cũng đã xử 1 vụ vu cáo trên mạng xã hội như trường hợp của cô.
Tôi vốn thương người, nên cho cô 8 ngày kể từ hôm nay để làm những việc sau đây:
1.Đăng bài chính thức xin lỗi công khai tôi và những người liên quan cô nhắc đến trên facebook của mình và để đó liên tục trong 30 ngày.
2.Hứa từ sau không được công kích cá nhân bất kể ai trên mạng xã hội nếu cô muốn chơi nó.
3.Tôi cũng xin thông báo bắt đầu từ khi tôi đăng thông tin này công khai trên mạng xã hội. Nếu tôi đọc thấy bất kể 1 lời thách thức nào trên tường nhà cô hoặc các diễn đàn cô tham gia, thì đơn sẽ được khởi động từ giờ phút đó. Sẽ có ít nhất 3 nguyên đơn gửi đến công an P. Tân Phong.
Trong 8 ngày kể từ hôm nay. Đơn sẽ được gửi đến công an p.Tân Phong và văn phòng luật sư đại diện cho tôi ở Biên Hoà sẽ gặp cô và gia đình để khởi động nếu cô không trả lời. Luật sư Thanh ở Bình Dương, các anh chị ở đó chắc sẽ biết.
Tôi coi hành vi deactive Facebook của cô nếu xảy ra, là hành động chối bỏ trách nhiệm. Tôi đã lưu giữ đầy đủ bằng chứng pháp lý cho việc này của những người bạn bè và gia đình có liên quan đến cô .
Thông tin này sẽ được gửi cho toàn bộ người thân trong gia đình cô nên chắc chắn cô nhận được sớm (không có lý do để nói tôi bận tôi không biết tin này chẳng hạn).
Tôi nhắc lại, mạng vốn ảo nhưng con người là thật. Tôi đủ điều kiện về địa lý cũng như kinh tế để theo vụ này đến cùng nếu cô không thực hiện những yêu cầu chính đáng của tôi.
Cô là 1 trường hợp điển hình cho bài học trên mạng xã hội. Tôi chờ cô
Nếu ai là bạn của cô ấy, hãy thông báo sớm nhất có thể giúp tôi. Xin cám ơn.