Giải pháp tốt nhất cho bà mẹ nuôi con bằng sữa mẹ với núm trợ ti

Như chúng ta đã biết sữa mẹ là nguồn dinh dữơng quan trọng và quý giá nhất của trẻ. Bộ y tế đã khuyến cáo nên cho con bú hoàn toàn bằng sữa mẹ trong ba tháng đầu đời. bất cứ bà mẹ nàocũng đều mong muốn con mình được tận hưởng dòng sữa mẹ ngọt ngào tuy nhiên việc cho con bú trực tiếp không phải lúc nào cũng được thuận lợi. Có một sản phẩm hữu hiệu để giúp mẹ giải quyết hết những khó khăn đó là sử dụng núm trợ ti.
Ngày nay trên thị trường các loại dụng cụ núm trợ ti rất đa dạng đến từ những thương hiệu khác nhau sẽ là một sự cứu cánh tuyệt vời cho các bà mẹ ti bị thụt vào trong, bầu ngực to, đầu ti bị nứt không thể cho con bú trực tiếp được.

Dụng Cụ Trợ Ty Bebe Confort

Để có thể nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ mà không cần bất cứ loại sữa công thức nào thì núm trợ ti thực sự là một lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra núm trợ ti còn là công cụ hỗ trợ đắc lựa cho bé trong giai đoạn tập bú bình khi mẹ không ở bên con cả ngày để cho bé bú trực tiếp được.
Quấy khóc và gắt ngủ là những biểu hiện sinh lí bình thường thường xuyên gặp ở trẻ nhỏ. Núm trợ ti là một biện pháp dỗ dành bé đạt được hiệu quả cao qua sự kiểm nghiệm của nhiều khách hàng sử dụng sản phẩm này.
Ngoài ra các bà mẹ đang lo lắng sự tổn thương đầu ti nếu cho con bú trực tiếp thường xuyên. Sản phẩm núm trợ ti sẽ là phương pháp tốt nhất loại bỏ những lo lắng thường gặp của các bà mẹ trong giai đoạn này.
Tốt nhất mẹ nên sử dụng núm trợ ti từ những thương hiệu uy tín để đảm bảo an toàn cho bé. Những núm trợ ti chất lượng là những sản phẩm làn từ chất liệu an toàn, không chứa các chất gây hại cho bé và mẹ. Bên cạnh đó, cơ thể non trẻ của bé rất nhạy cảm, sức đề kháng còn kém chính vì vậy cần vệ sinh núm trợ ti sạch sẽ, sấy khô an toàn trước khi sử dụng. Vùng ngực của mẹ cũng cần được vệ sinh sạch sẽ nữa nhé.
Ngoài ra để núm trợ ti đạt hiệu quả tốt nhất thì việc sử dụng như thế nào cũng là vấn đề quan trọng. Kích thích tuyến sữa bằng cách massage nhẹ nhàng vùng ngực. Tiếp đó, mẹ bẻ ngược mép của trợ ti về hướng của núm vú, và đặt trợ ti lên vú của mình thật khít để đảm bảo sữa sẽ không bị rớt ra ngoài. Mẹ cần lưu ý rằng chỉ cần một chỗ hở giữa núm ti và ngực mẹ là bé không thể lấy sữa từ mẹ được.
Còn chần chừ gì nữa hãy dành những gì tốt nhất cho con qua dòng sữa mẹ với việc sử dụng núm trợ ti thôi nào. Chiaki cam kến luôn bán hàng chính hãng, giá cả phải chăng nhất. Hãy đến với chúng tôi để có những sự lựa chọn tốt nhất nhé.

Xem thêm: https://baoquansuame.com/cach-chon-nhac-cho-be-khi-su-dung-tai-nghe-ba-bau/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *