Đồng hồ có những loại kính nào

Có thể nói 100% các loại  đồng hồ đeo tay hiện nay đều sử dụng mặt kính với khả năng chống nước cao, thẩm mỹ và rất bền. Tuy nhiên, không phải  loại đồng hồ nào cũng cùng sử dụng một loại mặt kính bởi có rất nhiều loại mặt kính khác nhau được sử dụng cho các loại đồng hồ đeo tay hiện nay trên thị trường.
Có những loại mặt kính đồng hồ đeo tay nào? Loại mặt kính đồng hồ nào tốt nhất nên sử dụng? Các loại mặt kính có gì khác nhau? Loại nào đắt nhất?…
Dưới đây chúng tôi xin phép trả lời toàn bộ những thắc mắc của khách hàng về các loại mặt kính đồng hồ, mời các bạn tham khảo nhé!
Có những loại mặt kính đồng hồ đeo tay nào?
Có nhiều loại mặt kính mua đồng hồ daniel wellington  được sử dụng hiện nay trên thị trường, điển hình là các loại mặt kính sau:
– Mặt kính Mica
– Mặt kính Sapphire Glass (Kính Sapphire): Có hai loại Sapphire tráng và Sapphire nguyên khối
– Mặt kính Mineral Glass (Kính khoáng chất)
Mỗi loại mặt kính đồng hồ có những ưu nhược điểm và có những ứng dụng khác nhau đối với từng chiếc đồng hồ đeo tay
1. Mặt kính đồng hồ đeo tay Mica
Đây là loại mặt kính được sử dụng phổ biến nhất trong đồng hồ hiện nay, đặc biệt là đồng hồ rẻ tiền, đồng hồ trẻ em.Thực chất đây chỉ là một loại nhựa tổng hợp, sử dụng sau một thời gian sẽ bị mờ và xước làm mất thẩm mỹ cho đồng hồ
2. Mặt kính đồng hồ đeo tay Sapphire
Đây là loại mặt kính cao cấp, đẹp, rất cứng, khó trầy xước nhưng lại rất giòn, dễ vỡ, loại mặt kính này được sử dụng cho nhiều dòng đồng hồ bao gồm hai loại:
– mặt kính Sapphire tráng: loại này được dùng cho đồng hồ đeo tay giá trung bình, khó xước, kính già dùng bền
– mặt kính Sapphire nguyên khối: là loại mặt kính được sử dụng chủ yếu cho các loại đồng hồ chính hãng, có 7 màu ánh sáng lấp lánh rất đẹp, là loại mặt kính Sapphire cao cấp nhất hiện nay. Loại mặt kính này chống xước cực tốt kể cả khi mài với bê tông cũng không lo xước vì vậy giá đồng hồ rất cao lên đến vài trăm triệu.
3. Mặt kính đồng hồ Mineral
Mặt kính đồng hồ Mineral hay còn gọi là mặt kính khoáng chất, loại này cũng có khả năng chống xước cao, khắc phục được nhược điểm giòn của mặt kính Sapphire nhưng không đẹp bằng mặt kính Sapphire và cũng không thể cứng bằng mặt kính Sapphire. Tuy nhiên, loại mặt kính này rất bền, ít vỡ khi va chạm và đặc biệt ít trầy xước, khi trầy xước chỉ cần đánh bóng lại có thể đẹp như mới.
Đây là loại mặt kính đồng hồ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, đặc biệt với cả đồng hồ chính hãng cao cấp.
Lưu ý rằng dù khách hàng dùng bất cứ loại đồng hồ mặt kính nào cũng cần bảo vệ mặt kính khi sử dụng để tránh những hư hỏng xảy ra.
Chúc bạn sử dụng đồng hồ hiệu quả.