Đây là hũ dưỡng môi đa công dụng ” QUẢ TRỨNG VÀNG ” Của Oriflame

1 1  
Đây là hũ dưỡng môi đa công dụng ” QUẢ TRỨNG VÀNG ” Của Oriflame
Phiên bản mạ vàng vô cùng sang trọng, chỉ có ở tháng 8 nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập cty.
Dự kiến sẽ hết hàng chỉ sau vài nốt nhạc khi được mở bán.
Nhận oder từ giờ đến hết ngày 31-7. Nhanh tay lên nào các tềnh iu ơi!
–> Nếu các bạn chưa biết
SÁP DƯỠNG DA ORIFLAME MANG TÊN TENDERCARE VỚI HƠN 20 CÔNG DỤNG THẦN KÌ:
1. Chỉ cần thoa một lớp mỏng Tender care lên lông mi của bạn, một thời gian ngắn sau bạn dễ dàng nhận thấy cặp mi của bạn đã trở nên dày dặn, cong vút và đen nhánh.
2. Trong mùa đông khô hanh tới này, để giúp đôi bàn chân mềm mại bạn chỉ cần bôi một chút Tender care trước khi đi ngủ, sau 1 tuần có thể nhận thấy sự khác biệt hoàn toàn.
3. Bạn quên mua phấn hồng? Thật đơn giản, mix một chút son môi và Tender care rồi thoa lên má, hiệu quả mà ấn tượng.
4. Để có đôi hàm răng chắc khỏe, sáng bóng chỉ cần trộn 1 lượng nhỏ Tender care với đường và dùng thay kem đánh răng, hẳn là bạn sẽ phải ngạc nhiên trước hiệu quả nhanh chóng chỉ sau một đêm.
5. Muốn giữ hương nước hoa lâu phai, bạn nên thoa trước một lượng kem Tender care nhỏ vào vùng da bạn xịt nước hoa, Tender care sẽ khiến thời gian hương phai lâu gấp hai lần.
6. Đối với những làn da khô không gì tốt hơn là dưỡng ẩm cho da hàng ngày bằng Tender care, hiệu quả tuyệt vời mà không hề rắc rối.
7. Bạn quên mua nước tẩy trang? Không thành vấn đề, chỉ cần một miếng bông nhỏ và hỗn hợp Tender care-nước sạch, thế là đủ.
8. Hãy thoa một lớp mỏng Tender care sau khi đánh phấn mắt, nhìn mắt bạn sẽ long lanh hơn rất nhiều.
9. Khi bạn gặp rắc rối với đôi bông tai lâu ngày không đeo, thoa một lượng nhỏ Tender care vào tai, gắn bông tai sẽ dễ dàng hơn nhiều mà chẳng gây đau chút nào.
10. Chà một lượng T18. Trộn Tender care với một chút bột Cacao, bạn sẽ có một loại son bóng mới độc đáo và không thể “đụng hàng”
11. Đã khi nào bạn gặp khó khăn khi tháo nhẫn chưa? Bạn sẽ dễ dàng tháo được ngay với một chút Tender care, thật đơn giản.
12. Với bạn gái mới có một hình xăm nho nhỏ, sử dụng một chút Tender care xoa đều lên bề mặt hình xăm mới sẽ khiến hình xăm mau lành và bớt đau đi rất nhiều.
13. Để tránh tóc khô và chẻ ngọn, một liệu pháp rất đơn giản là thoa Tender care vào đuôi tóc, sau 72h tóc khô và chẻ sẽ không làm phiền bạn nữa.
14. Trước buổi tiệc mà bạn quên chưa sơn móng tay mới? Không sao hết, chỉ cần chùi móng với một chút Tender care, móng tay sẽ sáng bóng lên như bạn vừa mới sơn, hiệu quả bất ngờ sau ít phút.
15. Để tiết kiệm kem dưỡng da, bạn nên thử trộn Tender care với chúng, kem nhiều hơn mà chẳng hề suy giảm chất lượng, thậm chí tốt hơn nhiều.
16. Đã khi nào bạn gặp rắc rối với keo gắn mi giả? Hãy sử dụng Tender care, keo gắn sẽ nhanh chóng bị loại bỏ sau vài phút.
17. Thoa đều Tender care lên những vùng da khô trên cơ thể, bạn sẽ có một làn da mềm mại hoàn toàn theo đúng nghĩa của nó.
18. Trộn Tender care với một chút bột Cacao, bạn sẽ có một loại son bóng mới độc đáo và không thể “đụng hàng”
19. Với những làn da dầu nhiều mụn trứng cá, việc sử dụng Tender care cũng không hề gây kích ứng bởi Tender care không hề gây nghẽn lỗ chân lông của bạn.
20. Muốn định hình lông mày của bạn? Một chút Tender care cùng bàn chải Mascara cũ, thế là xong
Ngoài ra Sáp nẻ 1276 Một sp trị NẺ tốt nhất thị trường, nổi tiếng toàn thế giới đã gần 50 năm qua Ngay cả môi nứt, chảy máu hôm trước thì bôi 1 lượng tender care 1 lớp dày 1 tí thì sáng hôm sau thức dậy là hết luôn.
Ngoài ra, với muỗi đốt trẻ em mà bôi 1276 thì mụn sưng sẽ tan và ko để lại mụn hay sẹo. Đặc biệt có 1 bạn tvv còn bị rếp cắn 2 nốt , đau và buốt, sau khi bôi tender care đã hoàn toàn dễ chịu. Tất cả những chỗ da khô như khỉu tay, da tay, da mặt dùng rất hiệu quả. ===> Đảm bảo đây là sáp nẻ tốt nhất thị trường, khách hàng sẽ rất hài lòng, đặc biệt hàng nhập, sale 50%; chỉ còn 99k mà dùng cả 3 năm.
Tự hào vì là 1 Oriflamer!
See Translation