Đặc trưng ghế ngồi xoay lưới văn phòng

Ghế xoay là một trong những mẫu sản phẩm nội thất khu vực văn phòng thịnh hành nhất hiện nay trên thị trường nhờ thiết kế hiện đại, đẹp mắt cùng cấu tạo tối ưu hóa trải nghiệm của người sử dụng. Sản phẩm được ưa chuộng sử dụng phổ biến trong không gian phòng làm việc của cả giám đốc, trưởng phòng cũng như nhân viên. Nhận được nhiều câu hỏi về sản phẩm từ khách hàng, Nội thất GOVI xin cung cấp cho bạn thông tin cơ bản về sản phẩm ghế ngồi xoay lưng lưới.
Ghế xoay lưới văn phòng có thiết kế như thế nào?
Ghế xoay lưng lưới được thiết kế dựa trên cấu tạo chung của họ ghế xoay văn phòng nhưng nổi bật hơn dòng ghế vải, ghế nỉ nhờ lớp bọc đệm và lưng ghế. Phần lưng ưới được dệt công nghiệp tạo ra hàng ngàn mắt lưới nhỏ mang lại cảm giác thông thoáng, dễ chịu cho người sử dụng nên không bí bách phần lưng kể cả khi ngồi lâu trên ghế. Hơn thế nữa, tấm lưới còn sở hữu độ giãn cao giúp nâng đỡ cột sống và bảo vệ sức khỏe của người sử dụng, đảm bảo tư thế ngồi thoải mái nhất để nâng cao hiệu quả làm việc.
Phục vụ nhu cầu không ngưng tăng cao của khách hàng, các nhà sản xuất đồ nội thất văn phòng đã cho ra đời vô vàn thiết kế ghế ngồi xoay với màu sắc, kiểu dáng hoặc phối thêm các chất liệu khác để mở rộng sự lựa chọn cảu khách hàng.
Ưu điểm của ghế xoay lưới văn phòng là gì?
Độ thoáng khí: sản phẩm có phần tựa lưng dạng lưới nên luồng khí dễ dàng lưu thông, tạo cảm giác thông thoáng tối đa cho người ngồi kể cả trong thời tiết oi bức. Trong khi đó, một số mẫu ghế văn phòng được bọc da hay vải nỉ khá bí nên khi người ngồi đổ mồ hôi có thể gây ẩm ướt khó chịu. Như vậy, sử dụng ghế ngồi xoay lưng lưới tạo cảm giác sạch sẽ khô thoáng hơn nhờ bộ phần lưng tựa thoáng mát, không gây đọng mồ hôi.
Độ bền 
Sản phẩm ghế xoay từ những địa chỉ uy tín như Nội thất GOVI sở hữu tuổi thọ rất cao. Bộ phận tựa lưng mỏng và thoáng nhưng được dệt từ nhiều lớp lưới đan chặt vào nhau. Khung ghế tùy từng dòng mà có thể sử dụng kim loại hay nhựa chất lượng cao, có độ chắc chắn và vững chãi vượt trội. Lưng lưới và khung ghế được đan chặt vào nhau nên người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm kể cả sau môt thời gian dài sử dụng.
Thiết kế đẹp mắt
Sản phẩm nội thất văn phòng này sở hữu vẻ đẹp đơn giản nhưng rất hiện đại và tinh tế, rất phù hợp với những không gian văn phòng hiện đại. 
Xem thêm bài viết: http://govi.vn/ban-lam-viec/