Dạ

Dạ, em làm makeup nhưng em chảnh lắm, mà trong dân gian người ta gọi là chảnh…chó đó. Em thích thì em nhận, không có hứng làm thì em không nhận. Khách dễ thương thì em cũng dễ thương, khách không dễ thương thì em im lặng. Ngày xưa em đi làm bank, em dữ nổi tiếng cái chi nhánh, giờ em đỡ nhiều rồi. Ngay cả mẹ em cũng nhận thấy em hiền hơn nhiều. Em chọn cách bớt sân si, bớt xéo xắt, và không trả treo vì đơn giản là nó mất thời gian. Em không có rảnh, nên em im, nên em bị gọi là chảnh… con cờ hó. Ồ! Định mệnh!
Dạ, em làm makeup, làm ơn đừng vào page của con làm makeup mà lại nói em ơi để tự nhiên đẹp hơn, too much makeup, bla bla bla…ai cũng như vậy thì em xác cmn định là em chết đói, chết nhăn răng.
Nếu ai thấy phiền vì em post hình nhiều thì vui lòng remove em ạ, vì đơn giản đây là công cụ kiếm tiền của em, không ai nuôi em ngoài mẹ em nên em cũng không quan tâm những gì ngừoi khác nói mà không phải mẹ em.
Dạ, em 30 tuổi rồi nên em biết em đang làm cái qq gì, tốt xấu do cách suy nghĩ của mỗi người, đừng lấy cái nhìn khắt khe của mình áp đặt lên người khác. Dạ không có vui ạ. Và dạ, bản thân em biết em là người tốt ạ, dạ.
Dạ, em chỉ là con bánh bèo làm makeup. Thanh niên lâu năm mới ra đời bị ăn hiếp.
Ăn rồi đi làm. Tội nghiệp em.
P/s: thằng kia mày ăn chậm thôi, tao chỉ còn 89k trong túi, không có tiền để gọi thêm nha mày.
See Translation