Cái cảm giác ra đường mà ko một xu dính túi thật khó tả

Cái cảm giác ra đường mà ko một xu dính túi thật khó tả. Như anh mặc quần mà ko có đáy, như anh mặc váy mà ko có chun í, trống trải lắm. Ả rẽ vội vào Aeon, trước là tiện đường, sau là trong đó sẵn nhiều cây của các ngân hàng, tha hồ mà rút.
Cũng mắm môi mắm lợi cắm thẻ vào khe, cũng đầy đủ thao tác nhập code, chọn số tiền cần rút. Nói chung giống như bao bận khác. Sẽ ko có gì đáng nói nếu như lần giao dịch đầu tiên hệ thống báo tiền trong tk ko đủ với số tiền lập lệnh. Giật nảy, lập cập lôi đt ra check. Rõ ràng ban nãy vừa nhận được tiếng ting ting báo tiếp đạn, sms còn lù lù đây, ko đủ là thế nào nhỉ?
Ok, ko cho 4tr thì ta rút 3tr vậy, chắc chắn phải có chứ. Lại hí húi bấm bấm chọn chọn. Lần này thì màn hình nó báo lỗi hệ thống cái méo gì ấy. Bắt đầu nóng mặt, sau lưng nguyên một hàng dài chờ đến lượt. Điên lắm, thôi được rồi, rút 500k tiêu tạm đoạn đường vậy. Đậu xanh rau má cái cuộc đời, lần này nó chẳng nói chẳng rằng, ném nguyên cái thẻ trả lại ả mới cay chứ. Ôi thần linh giời đất thánh thần ơi, xin cho ả bình tĩnh cái nào. Vùng vằng nhận lại thẻ, ả quay lại cằn nhằn với chị gái đứng sau: “Hình như cây này nó hết tiền rồi”. (mịa, mặc dù biết là bảo tiền ở cây trong Aeon hết họa có mà mặt trời mọc đằng Tây).
Lòng đầy ấm ức, ả đứng dẹp sang một bên, khoanh tay, mặt hằm hằm nhìn chị gái thao tác, ko quên bồi thêm cái giọng đai đỉa: “Cả cái trung tâm thương mại to như này mà để cây hết tiền”. Vừa nói dứt mồm thì chị kia cầm xấp tiền từ khe bỏ tọt vào ví, quay ra đi thẳng. Đơ cmn hình. Đến lượt vợ chồng nhà tiếp theo, cô vợ ăn mặc luộm thuộm vào rút. Sau 2ph dúi cho chồng mấy tờ 500k rồi dắt nhau đi, ko quên gửi tặng ả ánh mắt có vẻ là lạ. Eo mẹ, nhẽ khinh con này ko có tiền rút, hay khinh con này ko biết cách dùng đồ văn minh?
Cay mũi, lại mở ví rút thẻ ra lần nữa quyết sống mái một phen. Vào những giờ phút sinh tử, con người ta bỗng trở nên sâu sắc lạ thường, khả năng quan sát cũng nhờ thế mà trở nên nhạy bén hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, ả mới đủ minh mẫn để nhận ra rằng mình có dấu hiệu của hội chứng mù màu. Cộng thêm tình trạng não cá đang có nguy cơ phát tác nên mới hồn nhiên đút thẻ taxi thay vì thẻ ngân hàng vào mõm ATM bắt nó nhè tiền như thế. Thề, nói điêu mất lộc, tí nữa thì đi cà khịa đánh nhau xả stress với xả ngượng
Đến tuổi đi nhặt lá là đúng rồi.