Rút hầm cầu quận 7, bạn đã biết những gì?

Vấn đề về đọng ứ, tắc nghẽn đường cống chưa bao giờ là vấn đề dễ dàng cho các hộ dân khu vực Tp. Hồ Chí Minh. Thực trạng là ngày càng nhiều hộ gia đình, xí nghiệp ở các quận thành phố phải đối mặt với việc ngập nước khu sinh hoạt, sản xuất, gây cảm giác khó chịu và mất vệ sinh nơi làm việc, sinh hoạt. Hôm nay chúng ta sẽ thử ghé qua quận 7, Tp. Hồ Chí Minh để tìm hiểu về dịch vụ rút hầm cầu quận 7 như thế nào.
Rút hầm cầu quận 7, Tp. Hồ Chí Minh đang trong quá trình cải tiến về công nghệ, nhiều nhà cung cấp dịch vụ luôn đặt mình trong vị trí người học hỏi, không phải là người tiên phong, đi đầu. Vì vậy công nghệ kĩ thuật cho việc rút hầm cầu quận 7 cũng đang dần thay thế những máy móc, công nghệ cũ, truyền thống, sử dụng quá nhiều sức người, nâng cấp và cải tiến, áp dụng những thiết bị chuyên dụng mới như:
Dây thông cống lò xo 3m, 5m, 10m, phục vụ cho việc tắc đường cống ở sâu, áp dụng với những hệ thống đường cống phức tạp. Đây là dụng cụ phổ biến ở rút hầm cầu quận 7 nói riêng và tp. Hồ Chí Minh nói chung.
Máy hút nối với xe chứa: dây hút nối với bồn chưa chất thải, khiến cho việc hút đường cống diễn ra nhanh và còn sạch sẽ, thậm chí là dứt điểm tình trạng tắc ứ trong 1 thời gian. Máy này đang được áp dụng rộng rãi trong nhiều đơn vị trong dịch vụ rút hầm cầu quận 7.
Máy nội soi đường cống tự động: đây là loại thiết bị hỗ trợ đắc lực trong việc xử lí rác thải. Từ máy soi này ta có thể xác định được lượng rác thải và từ đó đề ra cách giải quyết cho nó.
Bởi lẽ đang trong 1 quá trình cải tiến công nghệ nên 1 số cơ sở, đơn vị trong lĩnh vực rút hầm cầu quận 7 đang còn gặp phải nhiều hạn chế và bất cập. Đội ngũ nhân viên, kĩ thuật đang còn non, hoặc quá quen với cách làm truyền thống, chưa thành thạo, xử lí linh hoạt những thiết bị hiện đại. Nhiều cơ sở còn chưa đủ vốn để nâng cao, cải thiện thiết bị, dễ bị lạc hậu và rút khỏi ngành dễ dàng. Qua đó ta cũng thấy được rào cản ra nhập ngành này là lớn khi bản thân nhà cung cấp dịch vụ phải có đủ trình độ và tài chính để mang đến cho người dân, người sử dụng những dịch vụ tốt nhất theo yêu cầu khách hàng. Có nhiều khách hàng rất ưng ý với dịch vụ như là nhanh, gọn, chất lượng tốt nhưng 1 số người dân quận 7 còn phàn nàn về thái độ làm việc của người xử lí. Tuy nhiên nhìn chung đây đang là những bước đi đầu đúng đắn của dịch vụ rút hầm cầu quận 7.
 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *