Muốn viết dài thật dài về King Arthur vừa xem xong

Muốn viết dài thật dài về King Arthur vừa xem xong, về cha & con, về SỨ MỆNH & SỐ MỆNH…
Trời mưa tầm tã trên suốt chặng đường từ rạp về nhà. Tất nhiên vừa đi vừa nghĩ đến bộ phim dài 2 tiếng mà Mị đã xem nó trong lúc hơi biêng biêng sau hai vại bia. Một bộ phim giải trí siêu cấp của Hollywood, hẳn nhiên là rất chất.
Cách đây mấy tuần xem phim Jackie, ấn tượng mãi với Camelot, vở nhạc kịch yêu thích của tổng thống J.F. Kennedy. Hôm nay xem King Arthur mới càng thấy độ phê của truyền thuyết xứ Camelot đó.
Muốn viết nhiều, nhiều lắm. Sứ mệnh và số mệnh. Cha và con. Quyền năng và quyền lực. Và ti tỉ thứ khác có thể làm hưng phấn não trạng.
Nhưng, bây giờ sắp nửa đêm rồi. Vẫn mưa. Vẫn rất biêng và rất phê. Mị chỉ muốn ôm một anh vua của riêng mình và tất nhiên rất là đòi hỏi:
Tạm quên CAMELOT của anh đi, ôm nhau ngủ qua cái đêm mưa này đã nào!!!
Ừm… Mị có muốn cũng chả được. Vua Arthur trong phim hôm nay chỉ học yêu thương anh chị em chiến hữu và đồng bào ở Camelot, chứ có ôm có hôn gái nhát nào đâu.
Ừm… thôi Mị đi ngủ đã. Lúc nào tỉnh táo và khô ráo, sẽ viết về đàn ông và cái Camelot của họ, nơi mà đàn bà chỉ để sinh đẻ, để hiến tế, hoặc làm phù thủy. Nẫu mề.
#addicted2movie

One Comment

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *