May áo thun quảng cáo để làm gì

Hiện nay trên thị trường có vô số các cách pr, quảng cáo khác nhau nhằm mang sản phẩm của công ty đến gần hơn đối với người tiêu dùng. Nhiều công ty cung cấp dịch vụ đã chọn một các quảng cáo trực tiếp nhất chính là may áo thun có in hình thương hiệu hay sản phẩm của mình cho nhân viên để người tiêu dùng có thể biết đến sản phẩm, dịch vụ của mình được nhiều hơn. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các xưởng may áo thun quảng cáo và tác dụng của chúng trong quảng bá sản phẩm.
 
Một phương án quảng cáo sản phẩm hiệu quả
Chúng ta đi đến các siêu thị, vào các quầy bán hàng của từng công ty đôi khi sẽ thấy nhân viên ở đó mặc các loại đồng phục của các công ty khác nhau để bán sản phẩm của mình, hay chúng ta có thể bắt gặp các nhân viên phát tờ rơi, tư vấn dịch vụ có các loại áo phông có in hình logo, thương hiệu của công ty đó…Đây chính là một các để các công ty quảng bá hình ảnh của mình đến người dùng sâu rộng hơn. Chúng ta có thể thấy khi bạn nhận được các lời mời của các nhân viên mặc đồng phục này hay khi bạn thấy họ trên đường, trong nhận thức của bạn sẽ nhận thức về loại sản phẩm, loại thương hiệu và tên công ty in trên áo của các nhân viên này, từ đó có thể định hình công ty tốt hơn.
Cách sử dụng áo thun quảng cáo này giúp cho các doanh nghiệp có thể vừa tạo lên nét đặc trưng của công ty mình – qua những chiếc áo đồng phục, mặt khác nó lại có thể giúp công ty tiết kiệm chi phí quảng cáo sản phẩm, họ tự quảng cáo chính sản phẩm của mình qua những chiếc áo thun mà nhân viên của mình mặc. Bên cạnh đó, việc cho sử dụng áo thun giống nhau còn tạo nên nét đặc trưng của văn hóa doanh nghiệp của công ty, từ đó khiến thương hiệu và danh tiếng của công ty trở nên sâu rộng hơn trong mắt người tiêu dùng.
 
Lưu ý khi thiết kế áo thun quảng cáo
Có nhiều điểm cần lưu ý khi may áo thun quảng cáo đối với các công ty như sau: Thứ nhất, về màu áo phải đảm bảo đẹp – độc – lạ và không nên trùng màu với các công ty khác để tránh nhầm lẫn. Hơn thế nữa, bạn nên chọn các loại màu sắc nổi bật tươi sáng thì hiệu quả quảng cáo sẽ cao hơn như màu xanh nõn chuối, màu vàng, da cam hay màu đỏ… Đối với thiết kế thì các mẫu áo thun quảng cáo cần phải bảo đảm được có in hình logo thương hiệu hay một vài thông tin liên quan đến sản phẩm để quảng bá đến khách hàng.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *