Không phải sữa mẹ nào cũng có nhiều chất cho con, chất trong sữa phụ thuộc rất nhiều vào thể trạng người mẹ

Không phải sữa mẹ nào cũng có nhiều chất cho con, chất trong sữa phụ thuộc rất nhiều vào thể trạng người mẹ. Nếu mẹ ăn uống, bổ sung đủ dưỡng chất, ngủ nghỉ đầy đủ thì sữa mẹ mới đủ chất được. Tuy nhiên, sữa mẹ thì luôn có kháng thể truyền cho con nên dù sữa mẹ có loãng, không thơm thì các mẹ vẫn nên cho bé bú đều đặn, kết hợp cải thiện chất lượng qua chế độ ăn uống sau khi sinh của mình. Dần dần rồi sữa mẹ sẽ đặc, sẽ thơm, sẽ có nhiều dưỡng chất cần thiết bổ sung cho con.

Khổ nhất là trường hợp sữa mẹ không CHẤT rồi mà lượng lại ít thì em bé cực kỳ thiệt thòi. Có mẹ sẽ nản và nghĩ thôi bỏ cho bé dùng sữa công thức luôn vì sữa mẹ như vậy không đáng cho bé bú. SUy nghĩ này hoàn toàn sai lầm nhé! Để em bé đỡ thiệt thòi, thể chất và trí tuệ được phát triển đầy đủ thì các mẹ nên cố gắng tìm các phương án kích thích sữa tiết nhiều hơn và cải thiện chất lượng cho sữa. 
Cách cải thiện chất lượng thì áp dụng như phía trên. Còn về số lượng sữa, các mẹ cần đến những phương pháp kích sứa hiệu quả. Ngoài ra, điều quan trọng nhất có vai trò quyết định lượng sữa tiết ra là việc cho bé bú. Vì cơ chế tiết sữa là theo nhu cầu của bé, bú nhiều sữa sẽ ra nhiều. Nếu các bé không hợp tác thì bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp từ một chiếc máy vắt sữa chả hạn. giá máy hút sữa medela pump in style advanced cũng vừa phải, không vượt quá điều kiện kinh tế nên các mẹ manh dạn sắm một chiếc dùng cho nhiều tập nhé!

các MẸ đã dùng BLM khi cho bé ti, trv con tăng cân, ngủ ngon, sức đề kháng cải thiện đáng kể (có bé trv tăng 1,5kg trong vòng hơn 1 tuần và tiếp tục phát triển rất tốt )

Vitamin tổng hợp Blackmores chứa nhiều dưỡng chất nhưng KHÔNG làm người mẹ bị NÓNG, không gây táo bón, bổ sung đủ chất và giúp giảm DỊ TẬT thai nhi

Độ nổi tiếng của sp này thì quá rõ rồi ạ vì chỉ cần google từ khóa "Blackmore bầu" là ra hàng trăm nghìn kết quả, nhận được vô vàn phản hồi của cộng đồng các mẹ trên Webtretho ❤

[XIN CHÚ Ý] Không chỉ phụ nữ đang mang thai là cần rất nhiều dinh dưỡng, đảm bảo để thai nhi phát triển tốt, cứng cáp mà cả phụ nữ sau sinh ĐANG CHO CON BÚ cũng cần rất nhiều dưỡng chất để
SỮA có đủ chất dinh dưỡng nuôi con đồng thời cơ thể người mẹ không bị thiếu chất. Thực tế cho thấy khi cho con bú nếu người mẹ không bổ sung đủ chất, sau này ở độ tuổi trung niên gặp phải tình trạng THIẾU CANXI, XƯƠNG KHỚP YẾU do lượng canxi và dưỡng chất trong người mẹ đã tiết theo sữa cho con suốt thời gian dài.
☎️ 0975042442

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *