Hướng dẫn cách bảo mật tài khoản liên quân

Trong thời gian gần dây thì game liên quân đã được các bạn trẻ đón nhận rất nhiều bởi sự hấp dẫn của nó, để tiết kiệm được thời gian chơi thì nhiều người đã lựa chọn cách mua acc liên quân. 
Sau khi mua acc liên quân thì việc bảo mật tài khoản phải được thực hiện đầu tiên, dưới đây các bạn có thể tham khảo các bước bảo mật tài khoản để có thể nhanh chóng áp dụng với tài khoản của mình.
Các bạn cần nên bảo mật tài khoản liên quân khi mua acc liên quân đó là để bạn có thể phòng ngừa các nguy cơ như: Quên tài khoản, bị hack tài khoản,… nếu như không bảo mật thì bạn sẽ không có cách nào để tìm lại tài khoản.
Những tài khoản đã được xác thực đầy đủ email và số điện thoại thì việc phục hồi mật khẩn sẽ trở nên rất đơn giản, khi bạn đã bảo mật tài khoản liên quân rồi thì không một ai có thể lấy lại tài khoản của bạn được.
Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số bước đơn giản để các bạn có thể bảo mật tài khoản liên quân một cách nhanh chóng nhất.
Đầu tiên bạn cần truy cập vào trang http:// account.garena.com/ thì sẽ hiện lên một số vị trí để bạn có thể xác thực email và số điện thoại.
Bạn sẽ lần lượt điền đầy đủ các thông tin vào, cụ thể là: Dòng 1 và dòng 2 thì bạn điền email của bạn vào, dòng 3 là nhập mật khẩu hiện tại của nick bạn, dòng 4 là đoạn mã xác thực.
Sau khi thực hiện xong các thao tác thì bạn cần click vào cập nhật để có thể thay đổi các thông tin.
Sau những bước làm như vậy thì hệ thống đã tiếp nhận những yêu cầu xác thực email của bạn, tiếp theo bạn sẽ click và chỗ lấy mã xác minh để nhận mã.
Cuối cùng là hệ thống sẽ gửi về một mã xác minh, bạn hãy lấy mã đó và nhập vào phần xác thực ấn xác nhận để hoàn thành.
Có một chú ý nhỏ dành cho các bạn đó là: khi mua acc liên quân thì tuyệt đối không được mua những tài khoản đã có emai hoặc tài khoản bảo mật từ trước, quá trình thực hiện bảo mật tài khoảng acc liên quân thì bạn nên thực hiện trên điện thoại của mình để các bạn có thể đảm bảo nhất khi bảo mật tài khoản.
Để sở hữu được cho mình một acc liên quân chất lượng thì các bạn nên lựa chọn cho mình một trung tâm uy tín về mua bán acc liên quân để có thể lựa chọn.
Trên đây là những bước để bảo mật tài khoản, mong rằng các bạn có thể tham khảo và hỗ trợ cho việc bảo mật tài khoản liên quân.
 
 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *