Gift Set 3 chai nước hoa Victoria’s Secret Eau De Parfum

1 1 1 1  
Gift Set 3 chai nước hoa Victoria’s Secret Eau De Parfum
✔ Giá lẻ: 520k
Xuất xứ: Mỹ
Dung tích: 3x7ml
Set 3 Chai Nước Hoa Victoria’s Secret được sáng tạo nhằm tôn vinh vẻ đẹp trẻ trung của mọi cô gái, với hương thơm đầy gợi cảm như các thiên thần của họ trên sàn catwalk vậy
Set gồm 3 mùi hương:
Bombshell : Ngọt ngào, dịu dàng, nữ tính, kết hợp thật tinh tế giữa hương trái cây nhiệt đới với mùi thơm nồng nàn từ hoa mẫu đơn, hoa phong lan hòa quyện với hương vị ngọt ngào của Vanilla, mang đến cho người dùng một cảm giác thật thoải mái như đang chìm đắm trong xứ sở thần tiên vậy.
Scandalous : Quyến rũ, lôi cuốn, Mùi hương cuả Scandalious chính là sự thúc giục của hoa cỏ, có thể nói “bạn sẽ đánh mất mình trong mùi hương quyến rũ ấy”.
Tease: Mạnh mẽ, cá tính, nổi bật. Dòng nước hoa Eau de Parfum này được lấy cảm hứng từ sự tán tỉnh, vui tươi với hương trái cây và hương hoa ngon ngọt. Sexy Little Things Noir Tease hoàn hảo khi pha trộn vani đen và trái lê đông lạnh, gỗ, và kem tạo ra mùi hương quyến rũ và đầy sức lôi cuốn.
❗️Với thiết kế chai dung tích 7ml dạng lăn nhỏ gọn này, các nàng có thể dễ dàng bỏ trong túi xách đem theo trong các bữa tiệc hoặc đi làm, đi chơi cùng bạn bè đều cực kì tiện lợi luôn nhé!
See Translation

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *