Các chị em lưu ý khi sử dụng sản phẩm mặt nạ Ngũ Hoa nhé

Các chị em lưu ý khi sử dụng sản phẩm mặt nạ Ngũ Hoa nhé
☘️Do gần đây có quá nhiều cách sử dụng sai lầm bởi những nhà cung cấp ko hiểu rõ sản phẩm hướng dẫn khách hàng mà vô tình không biết da mặt khách sẽ bị ảnh hưởng khi sử dụng sản phẩm sai quy cách. Các khách hàng dù mua của mình hay của bất cứ một nhà cung cấp nào cũng nên lưu ý và đọc nhé:
– Thứ nhất : mặt nạ ngũ hoa chỉ trộn với nước nóng 1 chút vì như vậy hỗn hợp mặt nạ có độ ấm nhất định làm khi đắp lên lỗ chân lông nở ra, việc hút sạch bụi bẩn, nhân mụn đạt được hiệu quả tối đa. Theo tác dụng hút sâu lên trên, da mặt sau khi hút sạch bụi bẩn cũng theo lực hút mà se lại. Lưu ý tuyệt đối ko sử dụng sữa trộn vì thứ nhất sữa tươi ở Việt Nam ít nhiều có chất bảo quản.
Thứ 2 tác dụng của mặt nạ là hút sạch hút sâu bụi bẩn. Dùng sữa thì mặt nạ sẽ hút thế nào nữa? Vì hút chất béo dinh dưỡng trong sữa là đủ rồi. Và quá trình làm sạch mà trộn sữa thì thật sự là đánh nhau.
– Thứ 3 : Đắp mặt nạ 30 -45p là tốt nhất. Không đắp mặt nạ qua đêm vì mặt nạ chỉ hút đến 1 độ nhất định. Để lâu hơn chỉ gây bít và bí da chứ ko thể sạch hơn các nàng nhé.
– Thứ 4 : Mặt nạ có tác dụng kiềm dầu vì vậy những nàng da khô hoặc da hỗn hợp vùng khô vùng dầu hãy lưu ý vùng dầu có thể để 30-45p, vùng khô thì nên chỉ để 15-20p nhé.
– Thứ 5 : Để có được làn da đẹp bạn phải kết hợp đắp mặt nạ dưỡng da và có chế độ làm việc, nghỉ ngơi, ăn uống hợp lý.
❤️Cám ơn mọi người đã kiên nhẫn đọc hết ạ
Chúc các nàng ngày càng đẹp – đẹp khoẻ – đẹp lâu dài nhé
See Translation

2 Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *