Bộ sưu tập Bảng Phấn Mắt Morphe Eyeshadow Palette “chất lừ” đến từ nhà Morphe

1 1 1 1 1  
Bộ sưu tập Bảng Phấn Mắt Morphe Eyeshadow Palette “chất lừ” đến từ nhà Morphe
➡ Với 35 ô màu phong cách “Tây hóa” cực sexy, nóng bỏng
✔ Giá lẻ: 700k
Xuất xứ: Mỹ
Trọng lượng: 56.2g
CÓ SẴN CÁC MÀU: 350 – 350S – 35F – 35R
✨ Dù là phong cách make up tự nhiên cho những buổi đi học, đi làm hay phong cách cá tính và quyến rũ trong những buổi tiệc tùng thì phấn mắt luôn đóng vai trò cực kì quan trọng luôn đó. Đây là cách hữu hiệu nhất để “khoác” lên đôi mắt của các nàng thêm chút màu sắc tạo điểm nhấn “lộng lẫy” và ấn tượng hơn.
✨ Và nếu các nàng vẫn đang tìm kiếm một bảng phấn mắt vừa túi tiền mà lại cực “xịn”, thì chắc chắn đại gia đình Bảng Phấn Mắt Morphe Eyeshadow Palette sẽ là sự lựa chọn chuẩn nhất để nàng nạp vào bộ sưu tập “vũ khí làm đẹp” của mình đó nha.
✨ Các bảng phấn mắt đắt giá của nhà Morphe đều thừa hưởng những đặc điểm nổi bật khiến nàng nào cũng thích mê:
➡️Chất phấn siêu mềm mịn, có thể dễ dàng tán đều trên da và lên màu chuẩn từng nanômét.
➡️Bảng phấn đầy đủ tone màu từ sáng tới tối vừa hợp trang điểm tự nhiên hàng ngày, vừa có thể dùng cho phong cách cá tính, bí ẩn dành cho các cô nàng tiệc tùng.
➡️Cả 35 màu phấn đều lên màu cực kì chuẩn, lại còn có độ bám và giữ màu được lâu không thua gì các dòng high-end, giúp các nàng tha hồ tung tăng cả ngày mà không lo bị phai phấn mắt.
➡️Đặc biệt, các nàng cũng có thể dễ dàng kết hợp các màu sắc trên cùng bảng màu của Morphe để tạo hiệu ứng cho “cửa sổ tâm hồn” thêm lung linh hơn nhé!
See Translation

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *